Trở thành "ĐỐI TÁC SẢN XUẤT " của Food Connect

Hơn 1000 nông dân, HTX viên và các cơ sở sản xuất thực phẩm địa phương đã tìm được đối tác tiêu thụ và bán sỉ nông sản thông qua sự kết nối của Food Connect.
Chúng tôi vẫn đang nỗ lực không ngừng tìm kiếm những người sản xuất phù hợp để kết nối và hỗ trợ.
Đăng ký ngay để trở thành đối tác sản xuất của Food Connect.

Ai có thể trở thành "Đối tác sản xuất" của Food Connect

NÔNG DÂN

HỢP TÁC XÃ

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỊA PHƯƠNG

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT THỰC PHẨM

TẠI SAO NÊN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC SẢN XUẤT CỦA FOOD CONNECT

Food Connect cung cấp Giải pháp kết nối và tiêu thụ thực phẩm bền vững. Đối tác sản xuất sản xuất của Food Connect bao gồm các đơn vị sản xuất thực phẩm từ thô đến chế biến với các quy mô khác nhau từ hộ nông dân đến hợp tác xã, liên minh hợp tác xã, cơ sở sản xuất địa phương và cả các doanh nghiệp chế biến sản xuất và kinh doanh trong lĩnh lĩnh vực thực phẩm.

Trở thành đối tác sản xuất của Food Connect để được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến thông tin thị trường, truyền thông phát triển thương hiệu và minh bạch quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.  Thông qua đó được hỗ trợ để kết nối trực tiếp với các đối tác tiêu thụ trong hệ thống mạng lưới Đối tác tiêu thụ của Food Connect (cửa hàng bán lẻ thực phẩm, công ty chế biến thực phẩm và các công ty xuất khẩu thực phẩm) để bán thực phẩm từ B2B. Bên cạnh đó được tham gia các chương trình, sự kiện để bán lẻ trực tiếp cho người tiêu dùng thông do Food Connect tổ chức.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hoa quả/trái cây

Rau củ quả

Hạt – đậu các loại

Thịt – cá – trứng

Đông lạnh – chế biến

QUY TRÌNH VÀ TIÊU CHÍ

Food Connect nỗ lực không ngừng để và tập trung chủ yếu vào các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Đẩy mạnh kết nối để tiêu thụ nội địa nhằm từng bước khẳng định vị thế cho thực phẩm trong nước, tiến tới xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp giá trị mang lại lợi nhuận cho người sản xuất. 

Food Connect ưu tiên chọn lựa các đối tác sản xuất minh bạch và chất lượng hướng tới lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng và chính người sản xuất vì một nền nông nghiệp bền vững, chống lãng phí và bảo vệ môi trường. 

1. ĐĂNG KÝ

4. ĐÁNH GIÁ

2. TƯ VẤN

5. HỢP TÁC

3. KHẢO SÁT 

6. GIẢI PHÁP

ĐĂNG KÝ NGAY

NHẬP SĐT ĐỂ FOODCONECT GỌI CHO BẠN