Giao & nhận hàng

A. Giao hàng

Thời gian giao hàng

Sau quá trình xác minh đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây

Khu vực đặt hàng Thời gian nhận hàng
 1.Nội thành Hồ Chí Minh
 – Đơn hàng được xác nhận trước 12:00 Nhận hàng trước 20:00 cùng ngày
 – Đơn hàng được xác nhận sau 12:00 Nhận hàng vào sáng ngày hôm sau
 2.Ngoại thành Hồ Chí Minh (Củ Chi, Cần Giờ) Nhận hàng vào hôm sau
 3.Các khu vực khác Nhận hàng trong 1-5 ngày
  • Hiện nay dịch vụ giao hàng tại Foodconnect làm việc từ Thứ Hai đến hết ngày Thứ Bảy hàng tuần, không giao hàng vào Chủ Nhật và ngày Lễ.
  • Đơn hàng đặt sau 10h sáng Thứ Bảy cho đến hết Chủ Nhật sẽ được xử lý vào Thứ Hai tuần kế tiếp.
  • Thời gian giao hàng trong ngày từ 08h đến 17h từ thứ Hai đến thứ Bảy.Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên CSKH.
  • Trong trường hợp đối tác giao nhận không thể liên hệ hoặc giao hàng cho Quý khách vì nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan từ phía Quý khách trong vòng 02 ngày làm việc, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
  • Với địa chỉ giao hàng tại các khu vực cao ốc/chung cư…, việc giao và nhận hàng cụ thể sẽ được nhân viên giao hàng liên hệ, thỏa thuận và thống nhất trước, nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình nhận hàng của Quý Khách.
  • Nếu đơn hàng tạm hết các sản phẩm Quý Khách cần mua, chúng tôi xin phép chuyển đơn hàng của Quý Khách sang cửa hàng khác còn hàng và thời gian giao hàng có thể kéo dài thêm từ 1-2 ngày. Các thông tin về sự thay đổi về đơn hàng sẽ được gửi đến email của Quý Khách. Mong Quý Khách thông cảm và kiểm tra email về những sự thay đổi này.

Xác nhận giao hàng

+ Hàng hóa sẽ được giao đến địa chỉ Quý khách hàng cung cấp trong đơn hàng đặt trên Foodconnect Website.

+ Ngay sau khi Quý khách hàng đặt mua hàng trên Website, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng vào những ngày trong tuần, từ thứ Hai – thứ Sáu, từ 9h sáng đến 5h chiều và thứ Bảy từ 9h sáng đến 12h trưa. Đơn hàng hợp lệ là đơn hàng được nhân viên CSKH gọi điện xác nhận thành công.

+ Nếu Quý Khách hàng có bất kì câu hỏi liên quan đến cách đặt hàng hoặc Chính sách giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Địa chỉ email hotro@foodconnect.vn . Điện thoại: 18008067 hoặc 028 66809898

+ Mỗi đơn hàng trực tuyến thành công,  Foodconnect sẽ chỉ giao hàng về 01 địa chỉ đã khai báo của Quý khách.

B. Phí vận chuyển

Foodconnect sẽ giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá trị từ 300.000 VNĐ trở lên. Để biết thêm thông tin chi phí vận chuyển, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới:

 Địa điểm nhận hàngPhí vận chuyển (VND)
1. Thành phố Hồ Chí Minh 
Củ Chi, Cần Giờ 50,000
Các quận, huyện khác
 33,000
2. Các tỉnh, thành khác
Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai
 50,000
An Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng,ĐắkLắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Hà Nội (Đông Anh), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa,Kiên Giang, Kontum, Lâm Đồng, Long An, Nghệ An, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng,Tây Ninh, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
 60,000
Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Lạng Sơn,Lai Châu, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên,Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái. 70,000

NHẬP SĐT ĐỂ FOODCONECT GỌI CHO BẠN